CÔNG TY TNHH CỬA TÙNG MINH TÂM


Cửa Cuốn Tùng Minh Tâm là một đơn vị hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm: cửa cuốn, cửa kéo, công nghệ Đài Loan, Úc, đặc biệt là cửa nhôm hai lớp công nghệ Đức cho các công trình dân dụng địa ốc, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng và tư gia, đã làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường bao gồm các tính năng: An toàn, bền, đẹp. mẫu mã đa dạng, … Với phương châm kinh doanh: nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo, giá cả phải chăng công ty chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên ngành cùng với chế độ bảo hành nhanh chóng, dài hạn và chu đáo Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách niềm tin và sự thoải mái trong công việc.


CHUYÊN NGÀNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ: SẢN XUẤT: Chuyên ngành sản xuất cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm công nghệ Đài Loan, Úc, Cửa nhôm lùa, Cửa đi, nhôm bản lề sàn, kính cường lực. Đặc biệt hiện nay Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cửa nhôm hai lớp công nghệ Đức.


DV – TM: Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tole mạ màu, phụ kiện cửa cuốn, cửa kéo các loại. Dụng cụ đóng mở cửa cuốn, cửa kéo. Tiếp nối những thành công trên, Công ty Cửa Minh Tâm không ngừng chủ động tiếp cận công nghệ mới. Đầu năm 2016, với nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến được chuyển giao từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Úc, Đài Loan, Công Ty Cửa Tùng Minh Tâm đã cho ra đời các dòng sản phẩm NATAdoor – Cửa cuốn đẳng cấp cao; Cửa kéo vượt trội đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với các tính năng vượt trội và đã được sự tín nhiệm, ủng hộ của đông đảo Quý Khách hàng. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng sự tiếp nhận công nghệ tiên tiến hiệu quả, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sản xuất cửa theo quy trình khép kín từ nguyên vật liệu nhôm thỏi nhập khẩu cho đến khi cửa thành phẩm, hệ thống quản lý đang từng bước xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn ISO. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được hài lòng về giá cả cũng như chất lượng. Ngôi nhà của bạn sẽ được sang trọng quý phái nhờ sản phẩm của Công ty chúng tôi.